ดูดวงรายเดือน 12 ราศี ประจำเดือนพฤศจิกายน 2565 โดย Horoworld

 

สวัสดีค่ะ ชาวราศีเมษ ราศีแห่งนักรบผู้กล้า ที่รู้ว่าเมื่อเข้าสู่สนามรบจะต้องบาดเจ็บ สูญเสีย แต่ด้วยความเชื่อมั่น มีศรัทธาต่อตัวเอง ถึงรู้ว่าจะเจ็บ จะหายนะ แต่ก็จะสู้ เพราะแน่ใจว่าผลสุดท้ายที่ได้รับคือ ชัยชนะการเงิน ขึ้นอยู่กับความพึงพอใจของผู้ที่ติดต่อ สัมพันธ์ด้วย ถึงจะหารายได้ให้มากขึ้นได้ แต่สัปดาห์นี้ ดาวศุกร์ดับบนท้องฟ้า ก็อาจต้องใช้ความพยายามให้มากขึ้นถึงจะมีโอกาส การงาน สัปดาห์แห่งอุปสรรค ที่อาจเกิดขึ้นจากความ “เก่ง” ของทุกคนที่เกี่ยวข้อง ที่จะทำให้การติดต่อ สัมพันธ์ โดยเฉพาะวันที่ 18-20 ไม่ราบรื่นนักความรัก อารมณ์เปลี่ยนไปมา ไม่แน่นอน หรือฉุนเฉียว โกรธง่ายก็ตาม ที่มาระบายออกกับคนรัก คู่ครอง หากไม่อดทน อดกลั้น ไม่ควบคุมให้ดีๆ

 

สวัสดีค่ะ ชาวราศีพฤษภ ชาวราศีผู้เป็นแกนหลักของกงล้อชีวิต ที่ทำให้ชีวิตของทุกคนที่เกี่ยวข้องขับเคลื่อนไปได้ ชาวราศีผู้ยึดคติ “ช้าเป็นการ นานเป็นคุณ” คิดช้าแต่จะไม่ผิดพลาด แม้แต่ความโกรธก็ช้า แต่ถ้าเกิดขึ้นเมื่อไหร่ก็ตัวใครตัวมันการเงิน ขยันเขียน ขยันพูด ขยันใช้สื่อออนไลน์เผยแพร่ให้มากขึ้น การงาน หากจะลงทุน เสนองาน แผนงาน โครงการใหม่ๆ หรือคนหางาน จะส่งใบสมัครไปสัมภาษณ์งาน ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดี มีโอกาสสำเร็จ เจริญรุ่งเรืองระยะยาว ความรัก หากบุตร-ธิดา กำลังถูกคู่ครอง อบรม ก็ควรหลีกเลี่ยงที่จะ “เข้าข้าง” ลูกๆ เพราะอาจทำให้ขัดแย้งจนทะเลาะวิวาทกันเองได้ ซึ่งวันที่ 21-23ครอบครัว ใส่ใจ การใช้จ่ายเงินของบุตร-ธิดา ให้มากขึ้น เพราะอาจถูกล่อลวงให้เสียเงินจำนวนมากโดยไม่จำเป็น

 

 

สวัสดีค่ะ ชาวราศีเมถุน ราศีธาตุลม ที่มีดาวพุธ ดาวแห่งความคิด สติปัญญา เป็นเจ้าเรือน บอกถึงการเป็นผู้ชอบเรียนและสนุกที่จะรู้ บอกถึง พรสวรรค์ที่ไม่มีใครเทียบเทียมในการเจรจา หาเรื่องทั้งที่มีสาระและไร้สาระมาพูดคุยได้กับทุกคน ทุกเวลา และทุกสถานที่การเงิน วางแผนการใช้จ่ายให้ดีๆ เพราะรายได้ที่คาดหวังก็อาจไม่เป็นไปตามที่คิด หากจะกู้ยืม หรือติดตามทวงถามหนี้สินที่มีคนค้างชำระ การงาน กิจการครอบครัว งานส่วนตัว วันที่ 21-23 จะอยู่ในเกณฑ์ดีเป็นพิเศษที่จะมีพลังโน้มน้าวใจให้ผู้ที่ติดต่อ สัมพันธ์ด้วย เชื่อถือ คล้อยตาม เห็นดีเห็นงามได้อย่างง่ายๆความรัก พูดเร็ว เขียนเร็ว หรือพูดตามใจปากโดยไม่ได้คิดในสัปดาห์นี้ 

 

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกรกฎ ราศีต้นธาตุน้ำ ผู้ดำเนินชีวิตไปตามเสียงเรียกร้องของหัวใจ ซึ่งขึ้นกับความรู้สึก ไม่อ้างอิง หรือยึดถือ ตำรา หรือทฤษฎีใดๆ โลกจะหมุนซ้าย หรือขวาก็ไม่สน แต่ถ้าความรู้สึกบอกว่าถูกต้องก็จะทำ แต่ถ้าไม่ใช่ก็จะปฏิเสธ หรือต่อต้านโดยทันทีการเงิน ช้าเป็นการ นานเป็นคุณ! ขยันอย่างรอบคอบ ระมัดระวัง ไม่รีบร้อน ไม่รีบเร่ง ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะหารายได้ให้มากขึ้นได้ และวันที่ 17-18 การงาน งานสร้างเงิน โดยเฉพาะจากงานเขียน/พูด เช่น นิยาย เรื่องบันเทิงเริงรมย์ หรือค้าขายออนไลน์ รวมถึงการอบรม สัมมนาที่เป็นโครงการระยะสั้นความรัก ไม่คาดหวังกับคำมั่นสัญญาใดๆ ที่จะได้ดั่งใจ ได้ตามกำหนดเวลาจากคนรัก คู่ครอง เพระอาจเจอความล่าช้า หลงลืม หรือขอผลัดไปก่อน ฯลฯ

 

สวัสดีค่ะ ชาวราศีสิงห์ ราศีธาตุไฟ ที่มีดาวอาทิตย์ ดาวธาตุไฟเช่นกันเป็นเจ้าราศี ที่บอกถึงความสนุกสนาน ร่าเริง มีชีวิตชีวา ชีวิตคือการต่อสู้ ถึงจะสู้อย่างเคร่งเครียดเอาจริงเอาจัง แต่ชาวราศีสิงห์ก็สนุกที่จะสู้ด้วยการเงิน สร้างความเชื่อถือในการติดต่อ สัมพันธ์ได้มากเท่าใด โอกาสหารายได้เพิ่มเติมก็จะมีมากขึ้นไปตามกัน แต่วันที่ 18-20การงาน หากคิดจะร่วมหุ้น ลงทุน เสนอแผนงาน โครงการใหม่ๆ ก็ควรหาทางให้ผู้ที่ติดต่อมีทางเลือกมากกว่าหนึ่ง ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้มีโอกาสมากขึ้น  ความรัก เงินตรามหาเสน่ห์ หากเจาะจงใช้กับคนที่ถูกใจ ก็อาจจะดึงดูด เขา/เธอ ให้หันมาสนใจมากขึ้น แต่ก็ควรทำใจสักนิด พอเงินจาง..รักก็จร! 

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกันย์ ราศีแห่งนางฟ้า ที่ปรารถนาความงดงาม บริสุทธิ์ และสมบูรณ์แบบ ดังนั้นภารกิจของ “นางฟ้า” คือพยายามกำจัดสิ่งสกปรก มีมลพิษให้พ้นไปจากชีวิต ร่างกาย หัวใจการเงิน หากจะหารายได้เพิ่มเติม ก็อยู่ในระยะไม่แน่นอน จะเสี่ยงโชค เก็งกำไร จะติดตาม ทวงถามหนี้สิน หรือ จะขอกู้ยืมก็ตาม ก็ควรพิจารณาให้รอบคอบ โดยเฉพาะวันที่ 18-20การงาน ละเอียดรอบคอบ ข้อมูลไม่ผิดพลาดในการติดต่อ สัมพันธ์ หรือจะนำเสนอให้ผู้ที่เกี่ยวข้องอนุมัติความรัก หาก “เจรจาพาทีมีแยบคาย” ทั้งจากการพูด ครอบครัว ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ควรระวัง และหลีกเลี่ยงที่จะนำพาคนแปลกหน้า

สวัสดีค่ะ ชาวราศีตุลย์ ราศีธาตุลม ผู้มีดาวศุกร์ เทพีวีนัส เทพีแห่งความงามครองจิตวิญญาณ นั่นคือสำหรับชาวราศีตุลย์ ความสวยงามทำให้โลกหมุน ทุกอย่างที่จะกระทำต้องสวยหรู ดูดีไว้ก่อนการเงิน รายจ่ายมีเกณฑ์สูงมาก ที่ควรระวังการหาเงิน หารายได้แบบเสี่ยงๆ หรือจากการติดต่อ สัมพันธ์กับบุคคลที่มีอาชีพสีเทาการงาน งาน ภารกิจที่ทำอยู่เบื้องหลัง ถึงจะมีพลังที่เข้มข้น ที่นอกจากจะทำให้สำเร็จได้อย่างรวดเร็วแล้ว ยังจะอยู่ในสายตาของผู้ใหญ่ ผู้มีอำนาจความรัก หากมีรักซ้อนเร้น ที่ต้องแอบซ่อนอยู่ขณะนี้ ก็อย่าชะล่าใจว่าไม่มีใครรู้ เพราะอยู่ในระยะที่ชาวราศีตุลย์ กำลังถูกจับตามอง

 

สวัสดีค่ะ ชาวราศีพิจิก ผู้เปรียบเสมือนนกฟีนิกซ์ ที่การเปลี่ยนแปลงจากความรู้สึกภายใน จากสัญชาตญาณจะนำไปสู่ชีวิตใหม่ การเริ่มต้นใหม่ ที่มีพลัง สร้างสรรค์ และสดใสการเงิน เหนือฟ้ายังมีฟ้า! จากการติดต่อ สัมพันธ์ที่หวังจะได้ลาภผล ก็ควรระวัง หรือหลีกเลี่ยงที่จะกระทำการใดๆ จนเป็นเหตุที่จะก่อศัตรูการงาน เข้าสังคม สังสรรค์สโมสร พบปะมิตรสหายในแวดวงอาชีพเดียวกันให้มากขึ้นความรัก จากภารกิจ งานที่ทำร่วมกัน ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่คนโสดจะได้พบรัก เจอคนที่คิดว่าใช่ ที่ เขา/เธอ ก็พร้อมจะร่วมสานรัก

สวัสดีค่ะ ชาวราศีธนู ผู้มีพลังแห่งการไล่ล่า และเล็งเป้าหมายได้อย่างแม่นยำ ชีวิต จิตใจที่พร้อมจะต่อสู้ จะเสี่ยง เพื่อนำไปสู่การพัฒนาทั้งความคิด สติปัญญา เพื่อขึ้นไปสู่สิ่งที่ดีกว่าเสมอการเงิน ระมัดระวังการใช้จ่ายให้มากยิ่งขึ้น เพราะรายได้ที่คาดหวังก็อาจถูกตัดทอน ไม่เต็มเม็ดเต็มหน่วยอย่างที่คิด การงาน ด้วยลมปากหวานหูไม่รู้หาย ทั้งจากการ พูด/เขียน ก็จะทำให้งาน ภารกิจที่ทำร่วมกับผู้อื่น หรือการติดต่อ สัมพันธ์กับหุ้นส่วน คู่ค้า คู่สัญญา ความรัก ใส่ใจ ให้ความสนใจกับความรู้สึกของคนรัก คู่ครองให้มากขึ้น ให้มากพอๆ

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมังกร ราศีของผู้ที่เกิดมาเพื่อเป็นผู้นำ นักบริหารการจัดการที่เก่งกาจ ที่กำหนดชีวิตไปตามกฎ ระเบียบ กติกาของสังคมอย่างเคร่งครัด เป็นที่รักชื่นชมก็มาก แต่มีคนไม่ชอบก็เยอะมากการเงิน หากจะหารายได้เพิ่มเติม ก็ควรระวังอารมณ์มองโลกในแง่ดี มองผู้ที่ติดต่อ สัมพันธ์ด้วยในแง่ดีเกินไป เพราะอาจทำให้ถูกหลอกลวง จนเสียเงินการงาน หากค้าขายของสวยๆ งามๆ หรือเรื่องศิลปะ บันเทิงเริงรมย์ ความรัก ว่าอะไรว่าตามกัน โดยเฉพาะเรื่องศรัทธาความเชื่อใดๆ ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่นไว้ได้ สำหรับคนโสด

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกุมภ์ นักอุดมคติ ผู้กระตือรือร้น สนใจในวิทยาการหลากหลาย สิ่งใหม่ๆ ที่เกิดขึ้น มีความสามารถที่จะนำสิ่งที่เป็น..นามธรรม มาคิด มาปฏิบัติ จนเป็นรูปธรรมอย่างมีระบบ และชัดเจนการเงิน อาจได้ลาภผลจากสิ่งที่คิดว่าสูญเสียไปแล้ว หรือจากการจัดสรรแบ่งปันมรดกอีกด้วย การงาน อาจได้รับโอกาสใหม่ๆ ที่จะมีคนหยิบยื่นมาให้ ที่หากตอบรับอย่างไมรีรอ ไม่ลังเล ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะมีงานทำเงินได้มากขึ้นความรัก ถ้าใช้เงินร่วมกัน หากคู่ครองจะหมกมุ่นกับเรื่อง เงิน เงิน เงิน และอาจจุกจิก จู้จี้ เจ้าระเบียบ ใส่ใจในเรื่องการใช้จ่ายของคุณมากเป็นพิเศษ

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมีน ผู้เปรียบเสมือน “ปลา” ที่แหวกว่ายอยู่ในมหาสมุทรของความคิด และความรู้สึกที่ไม่มีขอบเขตการเงิน รู้ว่าถูกหลอก แต่เต็มใจให้หลอก ทั้งด้วยความรัก ใคร่ เสน่หา การงาน หากถูกชักชวนจากมิตรสหายให้ร่วมหุ้น ลงทุนทำธุรกิจ ถ้าเป็นโครงการขนาดใหญ่ หากสายป่านการเงินไม่ยาวพอ ความรัก ปรับตัวให้เข้ากับความต้องการของคนรัก คู่ครองให้มากขึ้น อยู่ในโลกส่วนตัวของตนเอง ตามใจตัวเอง ให้น้อยลง ก็อยู่ในเกณฑ์ดีที่จะประคองสัมพันธ์รักให้ราบรื่นไว้ได้ สำหรับคนโสด

 

ขอบคุณเครดิตจาก https://www.sanook.com